5 Mobile Theme cho website WordPress tốt nhất

1. Aura – Demo

https://themeforest.net/item/aura-premium-mobile-theme/6956620?s_rank=1

Aura Premium Mobile Theme được tạo ra với hệ thống chủ đề tùy biến đầy đủ. Trong khi phát triển theme này, các nhà phát triển đã cố gắng mang đến cho bạn trải nghiệm di động tốt hơn. Aura có hệ thống blog di động hoàn hảo với hỗ trợ định dạng bài đăng. Cũng hỗ trợ danh mục tùy chỉnh, bộ sưu tập, video và Sound Cloud. Bạn có thể chèn danh mục và mục menu không giới hạn trong Aura Mobile Theme. Chủ đề di động này hỗ trợ các biểu tượng hình ảnh và biểu tượng phông chữ với các biến thể màu không giới hạn. Bạn có thể sử dụng Retina Icon di động mà họ đã đưa vào FontAwesome & 370 image icons. Vui lòng xem trước bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn để xem tốt hơn và xem các tính năng Retina…

Chi Tiết

2. My Mobile – Demo

https://themeforest.net/item/my-mobile-page-v3-wordpress-theme/1328741?s_rank=2

My Mobile Page V3 WordPress Theme là phiên bản thứ ba của loạt chủ đề di động wordpress “My mobile page”. Phiên bản WordPress đi kèm với bảng điều khiển quản trị được hỗ trợ tùy chỉnh ajax, từ đó bạn có thể thiết lập chủ đề và các tính năng của mình. Bạn có thể tùy chỉnh menu điều hướng trang chủ, thêm và chỉnh sửa các biểu tượng và số trang cần hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể tạo các trang blog, thư viện ảnh, phần danh mục đầu tư với hình ảnh và video linh hoạt. Sử dụng allready 12 shortcodes editor thông minh, bạn có thể quản lý nội dung của bạn một cách dễ dàng.

Chi Tiết

3. Mobilize – Demo

https://themeforest.net/item/mobilize-jquery-mobile-wordpress-theme/3303257?s_rank=3

Mobilize – jQuery Mobile WordPress Theme là một chủ đề WordPress di động được tối ưu hóa và được xây dựng trên jQuery Mobile và bao gồm nhiều tính năng. Trang chủ có thanh trượt đáp ứng được tối ưu hóa bằng cảm ứng với 24 lần chuyển đổi (vuốt bằng ngón tay của bạn!), Chú thích tùy chọn, biểu tượng xã hội và hơn thế nữa. Nội thất có bộ sưu tập được tối ưu hóa cảm ứng, biểu mẫu liên hệ, blog với hình ảnh nổi bật và video nổi bật. Có 4 bộ preset màu sắc có sẵn trong chủ đề và tùy biến màu sắc không giới hạn trong quản lý tùy chọn chủ đề. Trình quản lý tùy chọn chủ đề mở rộng cho phép bạn chọn từ hơn 150 phông chữ của Google, chọn biểu tượng xã hội, đặt tùy chọn blog và hơn thế nữa!

Chi Tiết

4. TOUCH – Demo

https://themeforest.net/item/touch-a-lighterthanair-wordpress-mobile-theme/4663919?s_rank=4

TOUCH: A Lighter-than-air WordPress Mobile Theme Touch là series thứ 4 trong một loạt các chủ đề WordPress di động từ author Bonfire và được thiết kế để sử dụng trên điện thoại thông minh / hoặc thiết bị máy tính bảng. Đặt nó làm chủ đề phụ và chỉ hiển thị nó cho khách truy cập trên thiết bị di động hoặc thiết lập cài đặt WordPress hoàn toàn mới. Đó là sự lựa chọn của bạn?

Touch có thể trông nhẹ nhàng và thoáng mát, như có thể thấy trong danh sách các tính năng bên dưới, đó là một chủ đề di động với nhiều tính năng và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. thiết lập một blog đơn giản, một trang tĩnh, một bộ sưu tập, hoặc thậm chí là một danh mục đầu tư. Cũng bao gồm biểu mẫu nhận xét hoàn toàn duy nhất cùng với biểu mẫu liên hệ đã bật xác thực, cộng với thanh trượt, mã ngắn, chức năng ‘cài đặt dưới dạng ứng dụng web’, v.v. v.v.

Chi Tiết

5. mobiTheme – Demo

https://themeforest.net/item/mobitheme-wordpress-theme-for-mobile-devices/123198?s_rank=5

mobiTheme – WordPress Theme for Mobile Devices là một chủ đề di động cho WordPress. Nó có thể được sử dụng như một blog độc lập HOẶC kết hợp với một trong nhiều plugin cung cấp chuyển đổi chủ đề theo nền tảng người dùng. Mặc dù thiết kế nhỏ gọn, chủ đề này cũng cung cấp tất cả các tính năng cho người dùng như một chủ đề blog WordPress bình thường.

Chủ đề của mobiTheme WordPress có thể chạy thẳng mà không cần plugin để thiết lập và chạy nó. Có hai tiện ích được tích hợp sẵn và khu vực sẵn sàng cho tiện ích để cho phép mở rộng lớn hơn. Tiện ích twitter tích hợp lưu trữ nguồn cấp dữ liệu RSS twitter của bạn và chỉ làm mới sau mỗi 60 phút để tránh giới hạn cuộc gọi API twitter và giúp blog của bạn chạy nhanh và mượt mà trên mỗi lần tải trang.

Chi Tiết

Chúc các bạn thành công

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận