5 Themes WordPress tốt nhất cho Website bán hàng

Hiện nay việc phát triển về công nghệ thông tin và thương mại điện tử rất phổ biến. Việc xây dựng một Website bán hàng không còn quá khó khăn và mất thời gian như trước đây. Việc sử dụng một frame để build một Website bán hàng đã rất phổ biến như Shopify hoặc Magento. Nhưng với xu hướng marketing online phát triển tốt. Chúng ta luôn mong muốn có một Website hỗ trợ và thân thiện với SEO tốt nhất. Song song theo đó là một Website với thiết kế đẹp và nhanh chóng. Vì vậy chúng ta nên sử dụng WordPress kèm theo Plugin WooCommerce của WordPress. Dù WooCommerce là một hãng thứ 3 phát triển nhưng với tốc độ tăng trưởng và user rất lớn, các nhà phát triển Theme cũng đã tích hợp WooCommerce vào gói theme của mình.

Việc phát triển một Website bán hàng với chi phí từ vài triệu đến hàng chục triệu đã rất xưa cũ. Hiện này các bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ từ $29 – $59 là đã có một Website bán hàng rất đẹp và đầy đủ chức năng. Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn 10 WordPress Themes tốt nhất cho Website bán hàng

1. Flatsome | Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme

1.jpg

Flatsome là một Themes hoàn hảo cho một Website bán hàng. Với phong cách thiết sạch sẽ và nghiên cứu UX tốt cùng với các tính năng tốt nhất hiện nay như Page builder, Theme Options, Unlimited color….. Flatsome đang là Themes bán tốt nhất trên market của Envato hiện nay.

View Details

2. Shopkeeper – eCommerce WP Theme for WooCommerce

2.jpg

Khi bạn bắt đầu với một sản phẩm tuyệt vời, bạn có thể tạo ra những điều tuyệt vời!

Được xây dựng với các chức năng thương mại điện tử, Shopkeeper là một WordPress Theme đáp ứng đầy đủ với một thiết kế hoàn hảo và chức năng mở rộng. Cùng với đó là rất nhiều sự lựa chọn với nhiều style, Multi language, multi home page, product style cùng nhiều options khác. Shopkeeper là một sự lựa chọn tốt cho Website bán hàng

View Details

3. Porto | Responsive WordPress + eCommerce Theme

3.png

Porto là một WordPress Themes + eCommerce Theme. dễ dàng tùy chỉnh, dễ sử dụng và đáp ứng đầy đủ. Thích hợp cho mọi loại trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, blog và thương mại điện tử. Tuyệt vời như là một điểm khởi đầu cho các dự án Website thương mại của bạn. Porto bao gồm 30 layout trang chủ và nó còn dễ dàng custom để phù hợp với mục đích nào. Nhiều tính năng tuyệt vời trong Theme.

View Details

4. YourStore – Woocommerce WordPress Themes

4.png

YourStore là một WordPress Themes với phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại. Bạn sẽ chú ý đến nó ngay vì đơn giản và sạch sẽ nhưng lại không kém phần tiện ích. Với tính năng đầy đủ của một Website bán hàng. YourStore đang có lượng user tăng rất nhanh.

View Details

5. Savoy – Minimalist AJAX WooCommerce Theme

5.jpg

Savoy tạo cơ sở cho một cửa hàng trực tuyến. thiết kế hiện đại nhỏ gọn của nó chính là điểm tốt nhất của Theme. chú trọng và hiển thị sản phẩm cùng với chức năng ajax, các bạn không cần load lại trang mà vẫn có thể thực hiện các theo tác tìm kiếm, mua hàng. Savoy rất hợp với những cửa hàng nhỏ cần chú trọng đến việc hiển thị sản phẩm.

View Details

Lời kết

Trên đây là 5 WordPress WooCommerce Themes tốt nhất hiện nay, với một chi phí khá thấp nhưng hiệu quả lại rất cao.

  • Tiết kiệm chi phí
  • Friendly SEO
  • Online Support
  • Đầy đủ chức năng của một store bán hàng
  • Dễ dàng tuỳ chỉnh và quản trị

Với chia sẻ nhỏ của tôi rất mong giúp được các bạn có một Website bán hàng tốt với thiết kế và chức năng ưng ý.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận