5 WordPress theme tốt nhất cho Website Công Nghệ

1. Startit – Demo

https://themeforest.net/item/startit-a-fresh-startup-business-theme/13542725?s_rank=1?ref=DGT-Themes

Startit – A Fresh Startup Business Theme là một chủ đề lý tưởng cho bất kỳ ai tìm kiếm chủ đề công nghệ nhất là các công ty startup, phần mềm, ứng dụng. Cho dù bạn là người mới dùng WordPress hay chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn cần để tạo trang web của mình một cách dễ dàng nhất có thể.

Startit được đóng gói với một bộ sưu tập lớn gồm 21 bố cục trang chủ linh hoạt, được thiết kế đặc biệt để giúp bạn xây dựng một trang web các công ty startup, phần mềm, ứng dụng. Bắt đầu ngay hôm nay và bạn sẽ được trang bị mọi thứ bạn cần cho tương lai.

Chi Tiết

2. Stratus – Demo

https://themeforest.net/item/stratus-app-saas-product-showcase/13674236?s_rank=2?ref=DGT-Themes

App, SaaS & Software Startup Tech Theme – Stratus Stratus là một chủ đề WordPress cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho các công ty về công nghệ, công ty phát triển sản phẩm và doanh nghiệp tập trung cụ thể vào việc tạo ra sản phẩm, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cũng như tất cả các tính năng quan trọng cần thiết để doanh nghiệp của bạn thành công.

Chi Tiết

3. Arka Host – Demo

https://themeforest.net/item/arka-host-whmcs-hosting-shop-corporate-theme/12774797?s_rank=3?ref=DGT-Themes

Arka Host – WHMCS Hosting, Shop & Corporate Theme là một chủ đề chuyên về các lĩnh vực công nghệ và chủ yếu là cung cấp hosting và domain (Server và tên miền). Với thiết kế đã được tạo ra bởi Elite Author, Đó là đơn giản, sạch sẽ và chuyên nghiệp nhưng lại rất bắt mắt người dùng. Nó di kèm nhiều chức năng, custom, options. Dễ dàng tùy chỉnh và thiết kế hoàn toàn nổi bật. Tạo trang web lưu trữ web xuất sắc trong vài phút!

Chi Tiết

4. Agile – Demo

https://themeforest.net/item/agile-multipurpose-app-showcase-wordpress-theme/6631729?s_rank=4?ref=DGT-Themes

Agile – Multi-Purpose App Showcase WordPress Theme đã được chứng minh là một trong những chủ đề phổ biến nhất thời gian gần đây trong ThemeForest. Thiết kế tuyệt đẹp của nó, kiểu chữ sạch sẽ và các tính năng phong phú đã khiến Agile được sử dụng trên nhiều lĩnh vực – giới thiệu sản phẩm, giới thiệu ứng dụng di động, doanh nghiệp, nhiếp ảnh, trường cao đẳng hoặc trường học, doanh nghiệp nhỏ, nhà hàng, du lịch, bất động sản, luật sư hoặc công ty luật, sức khỏe y tế, thể thao, v.v.

Chi Tiết

5. Grizzly – Demo

https://themeforest.net/item/grizzly-responsive-app-showcase-corporate/1546240?s_rank=5?ref=DGT-Themes

Market – Premium Responsive Magento là 1 theme với các tính năng không giới hạn, rất hợp với cách sử dụng để giới thiệu ứng dụng của bạn: Slide, Magnify và Video (hiện hỗ trợ Youtube & Vimeo). 179 biểu tượng từ Picons. Được tích hợp với API MailChimp. Tiện ích tùy chỉnh (Quảng cáo, Thông tin liên hệ, Biểu mẫu liên hệ, Twitter, Flickr, Mạng xã hội, Tiểu vùng phụ). Sẵn sàng cho bản dịch đa ngôn ngữ (.POT được cung cấp)

Chi Tiết

Chúc các bạn tìm được chủ đề đúng như mong muốn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận