5 WordPress Themes cho website Real Estate tốt nhất

1. Residence – Demo

https://themeforest.net/item/wp-residence-real-estate-wordpress-theme/7896392?ref=DGT-Themes

WP Residence Real Estate WordPress Theme là một chủ đề cao cấp được thiết kế cho các đại lý và đại lý độc lập, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để cho phép người dùng gửi tài sản của họ miễn phí, với phí hoặc dựa trên đăng ký.

Chủ đề có tất cả sự linh hoạt bạn cần để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Hơn 400 lựa chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng được bao gồm để giúp bạn tạo ra một trang web bất động sản hiện đại độc đáo và hiện đại. 12 bản demo đã được tạo sẵn có sẵn để giúp bạn bắt đầu trong vài giây. Tất cả các trình diễn có sẵn được tạo ra với các tùy chọn từ quản trị viên chủ đề và bạn có thể bật hoặc tắt các tùy chọn trình diễn một cách dễ dàng. Hiện đang được giảm giá bán chỉ với $59.

Chi Tiết

Houzez – Demo

https://themeforest.net/item/houzez-real-estate-wordpress-theme/15752549?s_rank=3?ref=DGT-Themes

Houzez là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp được thiết kế cho các đại lý và công ty bất động sản. Thu hút khách truy cập và khách hàng tiềm năng bằng các module Trình biên tập tùy chỉnh, tùy chọn tiêu đề, danh sách khác và mẫu thuộc tính.

Đây không phải là chủ đề chỉ tập trung vào bề ngoài của một doanh nghiệp bất động sản. Đây cũng là một hệ thống quản lý tài sản dựa trên WordPress cho phép bạn sở hữu và duy trì một thị trường bất động sản, điều phối các đại lý của bạn, chấp nhận các bản đệ trình. Theme đang bán với giá $59

Chi Tiết

Realia – Demo

https://themeforest.net/item/realia-responsive-real-estate-wordpress-theme/4789838?s_rank=4?ref=DGT-Themes

Realia người dùng có thể quản lý danh sách riêng của họ mà không cần truy cập bảng điều khiển của quản trị viên. Họ cũng có thể quản lý hồ sơ, mật khẩu và công nợ tồn đọng của họ. Bằng cách sử dụng Realia, bạn có thể bắt đầu thu phí người dùng và kiếm tiền. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn chủ đề với sự tập trung kiếm tiền mạnh mẽ. Trả tiền cho mỗi bài đăng và gói là tiêu chuẩn ngành nhưng bạn có thể sử dụng các công cụ kiếm tiền "bổ sung" mới của chúng tôi (bao gồm trả tiền cho mỗi lần trả tiền hoặc trả cho TOP) để tăng mức lương hàng tháng. Kết hợp việc kiếm tiền và thống kê của chúng tôi làm cho Realia trở thành một chủ đề mạnh mẽ. Tất cả là bạn chỉ cần bỏ ra $59 và mua nó.

Chi Tiết

Realty – Demo

https://themeforest.net/item/realty-unique-real-estate-wordpress-theme/8583309?s_rank=6?ref=DGT-Themes

Realty là một hệ thống quản lý tài sản đầy đủ cho các đại lý và công ty bất động sản. Chấp nhận các bản gửi miễn phí hoặc trả tiền, cung cấp gói thành viên.

Tất cả các thành phần chủ đề có sẵn trong Visual Composer, để giúp bạn xây dựng các trang duy nhất với một vài cú nhấp chuột. Mẫu thiết kế sẵn được cung cấp để giúp bạn bắt đầu. Tính năng Hỗ trợ Tích hợp Fields Nâng cao giúp bạn tạo các trường thuộc tính tùy chỉnh không giới hạn. Biểu tượng biểu tượng bất động sản cao cấp sẽ giúp bạn tách biệt với phần còn lại.. Tất cả mọi thứ trong 1 theme và chỉ với giá bán $29

Chi Tiết

WP Rentals – Demo

https://themeforest.net/item/realty-unique-real-estate-wordpress-theme/8583309?s_rank=6?ref=DGT-Themes

WP Rentals là một nền tảng đặt chỗ WordPress cho phép bạn xuất bản và cung cấp tài sản cho thuê hàng ngày. Bạn có thể cho phép người dùng đăng ký và xuất bản danh sách riêng của họ, trong khi bạn đang thực hiện hoa hồng cho mỗi lần gửi hoặc cho mỗi lần đặt phòng đã được xác nhận.

Mỗi tài sản hỗ trợ: giá mặc định mỗi đêm, giá khác nhau cho mỗi đêm cho đặt phòng trên 7 ngày, giá khác nhau cho mỗi đêm cho đặt phòng trên 30 ngày, một mức giá khác nhau cho mỗi ngày cuối tuần, ngày đặt phòng tối thiểu, giá cho khách thêm, làm sạch và lệ phí thành phố (tùy chọn để tính toán vào ban đêm, của khách hoặc của khách và ban đêm), tiền đặt cọc, giá trị thuế, giảm giá chim đầu.. Chủ đề này đang được bán với giá $59.

Chi Tiết

Lời kết

Việc xây dựng một Website hiện này đang tốn khá nhiều chi phí và thời gian. Việc dùng theme có sắn tích hợp trong các framework đang rất phổ biến và rất hợp với túi tiền. Mình mong qua bài chia sẻ này của mình các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận