WordPress Máy chủ chuyên biệt vs Máy chủ chuyên biệt vs lưu trữ VPS vs Đám mây lưu trữ

Vấn đề lưu trữ các trang web WordPress là một trong những mối quan tâm chính của technopreneurs trên web.

Thứ nhất, vì sự ổn định và khả năng truy cập của các trang web WordPress rất phụ thuộc vào chất lượng của lưu trữ. Sau đó, không may, đôi khi rất khó để lựa chọn máy chủ web chuyên nghiệp đó là chính xác cần thiết vì có rất nhiều cung cấp từ hàng chục công ty chuyên lưu trữ các trang web WordPress.

Thực tế này cũng đã được chứng minh cho các trang web dựa trên WordPress và thậm chí còn nhiều hơn, bởi vì WordPress, trong trạng thái CMS được sử dụng nhiều nhất trên thế giới (gần 30%), yêu cầu các công nghệ và các nguồn lực cụ thể ở một mức độ nhất định.

Đồng thời, như trong bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện, WordPressers muốn có tất cả các yếu tố này với chi phí thấp nhất có thể. Nhưng thực sự là một ý tưởng hay?

Hướng dẫn nhỏ này do đó cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cơ bản cần thiết cho các loại máy khác nhau trên thị trường và cung cấp của chúng, đồng thời chỉ ra bạn là nhà cung cấp mà bạn có thể lựa chọn, hoạt động kinh doanh và nhu cầu của bạn.

Lưu trữ các trang web WordPress

Trước khi tham gia vào một bài phát biểu WordPress hoàn toàn, hãy xem xét các khái niệm cơ bản về khái niệm lưu trữ web.

Khi phát triển một trang web WordPress, cho dù bạn làm điều đó trong các dòng mã hoặc sử dụng mẫu với các chủ đề đã được cung cấp, đây chỉ là giai đoạn sản xuất, công việc trong nền, bao gồm cả các thiết lập ở phía sau kết thúc. Nhưng sau đó nó là cần thiết để xuất bản trang web này và làm cho nó có thể truy cập vào Internet, với tất cả các tính năng của trang web ở phía trước cuối cung cấp sẵn cho người dùng.

Đây là nơi mà máy chủ WordPress đi vào!

Để đáp ứng mọi yêu cầu và thích nghi với công nghệ đang thay đổi, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện cung cấp một số loại cung cấp khác biệt rất cao từ lưu trữ chia sẻ đơn giản đến lưu trữ dành riêng, VPS cho đám mây lưu trữ.

Do đó, để xác định băng thông trang web của bạn, yêu cầu, sẵn có hoặc như là một đảm bảo phục hồi trong trường hợp thất bại. Nhưng trên hết, nó là để xác định cơ sở hạ tầng kỹ thuật của WordPress hosting, có thể có một vài khía cạnh.

Trong số tất cả các giải pháp tồn tại, bạn cảm thấy một chút, nếu không hoàn toàn, mất. Tôi quyết định hôm nay để soi sáng đèn lồng của bạn một chút bằng cách làm cho bạn một cái nhìn tổng quan về các loại nhà ở khác nhau mà bạn có thể đáp ứng và giúp bạn lựa chọn tốt hơn.

  • Máy chủ chuyên biệt
  • Máy chủ chuyên biệt
  • lưu trữ VPS
  • Đám mây lưu trữ

Máy chủ chuyên biệt

Chia sẻ lưu trữ là hình thức kinh tế nhất của máy chủ web. Về mặt kỹ thuật, nó là để lưu trữ trên cùng một máy chủ. Giải pháp lưu trữ này được cấu hình sẵn, do đó lý tưởng nếu bạn không có kỹ năng quản trị máy chủ.

Mặt trái của tiêu chuẩn này là không thể tùy chỉnh môi trường hệ thống, máy chủ web, ứng dụng hoặc dịch vụ. Do đó, nó phù hợp cho các trang web nhỏ có lưu lượng truy cập thấp.

Máy chủ chuyên biệt

Gói lưu trữ web hàng đầu, máy chủ được dành riêng cho một người dùng dành riêng cho việc sử dụng của riêng mình. Máy khách có tất cả các tài nguyên phần cứng của máy chủ, không có giới hạn, cũng như sự tự do hoàn chỉnh để cấu hình các chương trình máy chủ, cài đặt hoặc lập trình tác vụ.

Hosting chuyên dụng đắt hơn chia sẻ lưu trữ nhưng hoàn toàn tùy biến. Cần phải có kiến ​​thức về quản trị máy chủ trừ khi được ủy thác cho nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật. Đối với một doanh nghiệp cần một giải pháp cho các doanh nghiệp lớn và rất nhiều lưu lượng truy cập, sau đó một máy chủ chuyên dụng là sự lựa chọn tốt nhất.

lưu trữ VPS

Hệ thống hỗn hợp giữa chia sẻ và dành riêng, VPS bao gồm tạo nhiều máy chủ ảo trên cùng một máy chủ sử dụng công nghệ phần mềm ảo hóa. Nếu bạn cần một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ hơn chia sẻ lưu trữ, sau đó VPS lưu trữ là thích hợp.

Lưu trữ đĩa được chia sẻ với một số người dùng khác, nhưng mỗi máy chủ ảo đều có CPU riêng và phân bổ bộ nhớ riêng. VPS, do đó, cho phép quản trị, cài đặt, và cài đặt linh hoạt hơn so với một máy chủ chia sẻ.

Đám mây lưu trữ

Khái niệm về đám mây đã được phát triển với sự ảo hóa lớn các kiến ​​trúc. Cloud lưu trữ không phải là dựa trên một máy vật lý được chia thành một số máy ảo: nó được kết nối với các kết nối của một số máy vật lý, chia thành các máy ảo chính nó.

Mục đích là để cung cấp tính linh hoạt hơn, để có thể tiến triển trong thời gian thực, sức mạnh của một máy chủ theo sự tiến triển của nhu cầu của nó. Đó là lý tưởng cho các trang web có kinh nghiệm đỉnh điểm tư vấn đỉnh điểm cho ví dụ.

Đám mây cho phép lựa chọn kích thước vô hạn và tăng khả năng mở rộng. Cuối cùng, mô hình kinh tế của đám mây được đặc trưng bởi thực tế là người sử dụng không thực sự trả tiền cho một loạt các nguồn lực.

Đóng gói!

Chia sẻ, dành riêng, VPS hoặc lưu trữ đám mây, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu được vị trí của các công nghệ này để áp dụng hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, cho dù quản lý hiệu suất của dịch vụ bảo mật cá nhân hóa hay thậm chí là linh hoạt.

Vâng bây giờ bạn đang honed trên các loại khác nhau của máy chủ web. Nhưng bạn sẽ nói với tôi, "Tôi nên đi bây giờ?"

Trước hết, bạn có một số câu hỏi để tự hỏi mình, như vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ về sự tiến hóa, giao thông, ngôn ngữ lập trình được sử dụng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận